Đối tác

Công ty TNHH Nhôm Đông Phong

Là thành viên chuỗi cung ứng Mitadoor, chuyên sản xuất thanh nhôm định hình và hoàn thiện sản phẩm thân cửa cuốn nhôm và các loại sản phẩm sơn tĩnh điện.

Công ty TNHH Thép Bình Minh

Là thành viên chuỗi cung ứng Mitadoor, chuyên các sản phẩm về Thép cuộn, Tole mạ màu, Tole sơn tĩnh điện và đóng máy công nghiệp.

ELECTRIC SHUTTER MACHINE – TRADE YH MOTOR

Là nhà sản xuất Đài Loan, thương hiệu Motor nổi tiếng nhất Đài Loan YH, sức bền và lực kéo động cơ tốt nhất.

Nhà sản xuất YH hợp tác với Mitadoor từ năm 2001, đảm bảo hàng đúng nguồn gốc xuất xứ, đúng chất lượng.

 

Tập đoàn Akzo Nobel

Akzo Nobel là nhà sản xuất Sơn lớn nhất thế giới, đặt trụ sở tại Hà Lan và có hơn 60 chi nhánh toàn cầu.

Mitadoor sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện và bột sơn tĩnh điện của Akzo Nobel để nâng cao chất lượng màu sơn, hạn chế trầy xước, chống bong tróc tự nhiên, kéo dài vẻ đẹp của thân cửa qua thời gian.

 

Tạp chí Thương Hiệu Việt

Là tạp chí danh giá của các ngành hàng và sản phẩm Việt Nam.

Mitadoor liên tục tham gia các hoạt động bình chọn doanh nghiệp xuất sắc tiêu biểu do Tạp chí tổ chức một cách quy mô và chuyên nghiệp.

Mitadoor vinh dự nhiều năm liền đón nhận danh hiệu Thương hiệu Nổi tiếng Quốc gia, Thương hiệu Hội nhập Kinh tế Quốc tế, Cup vàng Thương Hiệu Việt.

 

CÔNG CY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP CIID

Là công ty xây dựng chuyên phát triển các dự án Ngân hàng và Trụ sở văn phòng của Cơ quan Nhà nước. 

CIID và Mitadoor hợp tác chặt chẽ trong việc cung ứng cửa cuốn trên khắp các tỉnh thành Việt Nam từ Miền Trung đến Tây Nguyên, Miền Đông và Tây Nam Bộ.

 

TẬP ĐOÀN SÔNG ĐÀ CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ 25 – CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ 11

Tập đoàn Sông Đà là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất Việt Nam. Mitadoor rất vinh dự trở thành đối tác của tập đoàn.

Mitadoor hợp tác chặt chẽ với các công ty Sông Đà 25, Sông Đà 11 trong việc triển khai xây dựng các nhà Trạm bơm tăng áp tại các khu vực Đồng Nai, Bình Phước

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TẬP ĐOÀN TUẤN ÂN

Là Công ty chuyên ccung cấp các hệ cửa sổ, cửa đi bằng vật liệu uPVC. 

Mitadoor hợp tác với Tuấn Ân trong hầu hết các công trình xây dựng trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Trong đó có 2 công ty hợp tác với Mitadoor là Công ty Cổ phần Cửa sổ Tuấn Ân và Công ty Cổ phần Cửa nhựa Châu Mỹ.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT SINH TOÀN CẦU

Dự án Khu Đô thị Việt Sinh An Bình – Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre do Công ty Cổ phần Việt Sinh Toàn Cầu làm Chủ Đầu tư.

Khu Dự án 1,200 căn nhà.

Mitadoor đã hợp tác với Việt Sinh Toàn Cầu để cung cấp cửa cuốn cho hệ thống Showroom Việt Sinh và khu Dự Án đó.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD

Mitadoor đã tham gia Hội chợ Triển lãm Quốc tế ngành hàng Xây dựng và vật liệu trang trí nội ngoại thất Vietbuild từ năm 2010, tại tất cả các khu vực: Tp.HCM, Tp. Cần Thơ, Tp. Đà Nẵng, Tp. Hà Nội.

 

Tại Vietbuild, Mitadoor được đánh giá là một trong những gian hàng tiêu biểu nhất, quy mô đẹp và ấn tượng, đồng thời được trao tặng nhiều giải thưởng giá trị như: Cup vàng VTOP BUILD, Huy chương vàng chất lượng năm 2010, 2011, 2012, 2013

Công ty Cổ phần Hạ tầng Kỹ thuật Bình Dương - Becamex IJC

Mitadoor hợp tác xây dựng với Becamex IJC chủ yếu tập trung các khu nhà vườn liên kế, các khu biệt thự Sunflower của Trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương, hạng mục lắp đặt cửa cuốn hoàn thiện.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Giao thông Bình Dương

Mitadoor hợp tác xây dựng với Becamex BCE chủ yếu tại Trung tâm Chính trị - Hành chính tập trung của Thành Phố Mới Bình Dương, hạng mục lắp đặt cửa cuốn hoàn thiện.

Tập đoàn Novaland

Được thành lập ngày 18.09.1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn), Tập đoàn Nova hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Năm 2007 tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 Tập đoàn:

  • ANOVA CORP: 
    Hoạt động trong lĩnh vực Thức ăn gia súc, Trại chăn nuôi, Thuốc thú y, Vaccine và tiến đến thiết lập chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch chất lượng cao, an toàn giàu dinh dưỡng.
  • NOVALAND GROUP:
    NOVALAND Group: Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản

Hiện nay, Novaland Group là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản với tổng số vốn điều lệ 5.962 tỷ đồng.

Công ty Cổ phần Xây dựng Tư vấn Đầu tư Bình Dương

Quá trình hình thành:

Tiền thân của doanh nghiệp là một đội công trình thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sông Bé được thành lập từ năm 1980. Đến năm 1993, Đội công trình đã phát triển thành Xí nghiệp Xây dựng và Sản xuất thiết bị trường học tỉnh Bình Dương, nhiệm vụ chính là thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và sản xuất các loại thiết bị dạy và học; Hoạt động của Xí nghiệp ngày một có hiệu quả, kết quả sản xuất kinh doanh năm sau luôn cao hơn năm trước.

Năm 2002, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương ban hành quyết định số 81/2002/QĐ-UB ngày 17/6/2002 về việc đổi tên Xí nghiệp Xây dựng và Sản xuất thiết bị trường học thành Công ty Xây dựng Tư vấn Đầu tư Bình Dương, mở rộng sản xuất kinh doanh sang các lĩnh vực khác như tư vấn thiết kế, lập dự án và quản lý dự án đầu tư, giám sát và quản lý toàn bộ quá trình thực hiện dự án.

Đến năm 2006, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương ban hành quyết định số 699/QĐ-UBND ngày 20/02/2006 về việc phê duyệt phương án cổ phần hóa và chuyển Công ty Xây dựng Tư vấn Đầu tư Bình Dương thành Công ty cổ phần Xây dựng Tư vấn Đầu tư Bình Dương (BICONSI), hiện tại Nhà nước nắm giữ 24,097% trên vốn điều lệ doanh nghiệp

Khu đô thị Celadon City

Gamuda Land, bộ phận phát triển bất động sản của tập đoàn Gamuda Berhad được thành lập vào năm 1995. Với mục tiêu trở thành "Nhà phát triển hàng đầu của những dự án mang phong cách sống hiện đại", chìa khóa sức mạnh của Gamuda Land là việc sở hữu kỹ thuật vượt trội trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng. Thông qua cách tiếp cận toàn diện về xây dựng cơ sở hạ tầng và phát triển khu đô thị, trọng tâm mà chúng tôi đặt ra là mang đến một cộng đồng bền vững, phát triển và một môi trường sống lành mạnh. Với sứ mệnh và cũng là cam kết tạo ra “Những ngôi nhà chất lượng mang phong cách sống hiện đại” chúng tôi tập trung vào tính sáng tạo và chất lượng để đáp ứng đầy đủ một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo.

Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố - CityLand

Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố (CityLand) được Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu vào ngày 08 tháng 07 năm 2003, đăng ký thay đổi lần thứ 23 ngày 20 tháng 04 năm 2016. Mã số doanh nghiệp: 0302980690.

Sau gần 15 năm hoạt động với vốn điều lệ hiện khoảng 650 tỷ đồng, gồm 09 công ty thành viên và quy mô nhân sự khoảng 350 người, Công ty đã và đang xây dựng hướng đi phù hợp trên nền tảng vững chắc và thế mạnh mà Công ty đang sở hữu, đó là đầu tư kinh doanh bất động sản, thi công xây lắp, quản lý và tiếp thị dự án, quản lý cao ốc văn phòng cho thuê, tư vấn thiết kế và trang trí nội thất, trang trí ngoại thất, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng.

Đại Phúc Group

Cung cấp những sản phẩm hoàn hảo, môi trường sống bền vững và thân thiện mang thương hiệu Đại Phúc đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, có khả năng cạnh tranh được với tất cả các thương hiệu khác trên thị trường trong nhiều lĩnh vực hoạt động như:
o Giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông
o Kinh doanh vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng
o Xây dựng công nghiệp và dân dụng, xây dựng đường
o San lấp mặt bằng
o Thi công lắp đặt đường dây và trạm biến áp điện đến 35Kv
o Sàn giao dịch bất động sản: kinh doanh – môi giới – cho thuê và tư vấn đầu tư bất động sản.

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN ĐẦU TƯ KỸ THUẬT XÂY DỰNG

Tiền thân là CÔNG TY XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP (SA&E) và Xây Lắp 7 (SA & E7) thành lập tháng 4 năm 1976, chuyển thành CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN ĐẦU TƯ KỸ THUẬT XÂY DỰNG (ECI Saigon) vào ngày 12 tháng 2 năm 2004, hoạt động dựa trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số : 4103002097, do Sở Kế hoạch -  Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 2 năm 2004.

Gamuda Land Việt Nam

Vào năm 2007, công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam được thành lập để trực tiếp quản lý dự án tái định cư Công Viên Yên Sở và phát triển khu đô  thị Gamuda City. Gamuda City – khu đô thị đẳng cấp quốc tế trải rộng trên khuôn viên 500 hecta được ôm trọn trong vòng tay xanh mát và thanh bình của hồ nước tự nhiên cùng với cảnh quan tuyệt đẹp. Với tổng số vốn đầu tư 5 tỉ USD, Gamuda City được xây dựng với mục tiêu trở thành Khu đô thị mang tầm quốc tế gồm 5 phân khu chính:  Công viên Yên Sở, 2 Khu dân cư Gamuda Lakes và Gamuda Gardens, 2 Khu thương mại Gamuda Central và Gamuda Plaza. 

Công ty Cổ phần Hòa Bình

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Người Ả Rập cổ đại nói rằng: “Cầu vồng được tạo ra bởi nụ cười của Nữ thần” và đã từ rất lâu cầu vồng trở thành biểu tượng cho những gì tinh khiết và thiêng liêng nhất.Nếu như bảy sắc cầu vồng tạo thành ánh sáng trắng tinh khôi thì sự tỏa sáng của Hòa Bình cũng xuất phát từ sự giao thoa của bảy giá trị cốt lõi, đó là: Ứng xử văn minh, Hành xử chính trực, Thực thi cam kết, Tuân thủ kỷ luật, Tích hợp tinh hoa, Tích cực sáng tạo, Chủ động hợp tác.

Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam

Jotun thâm nhập thị trường Việt Nam từ năm 1994 và nhà máy sản xuất sơn đầu tiên bắt đầu hoạt động vào năm 1998. Năm 2004, Tập đoàn Jotun tiếp tục mở rộng nhà máy với hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, nâng tổng công suất lên 13 triệu lít sơn/ năm. Năm 2013, sau khi đầu tư thêm 8 triệu USD, Tập đoàn Jotun A/S Na Uy đã nâng tổng số vốn đầu tư tại Việt Nam lên 16,1 triệu USD và xây dựng thêm khu phức hợp văn phòng, nhà kho trên khu đất 16.000m² tại Số 1, Đường số 1, Khu công nghiệp Sóng Thần 1, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Đây sẽ là trung tâm phân phối chủ yếu của Jotun phục vụ cho bốn ngành Sơn Trang trí, Sơn Công nghiệp, Sơn Hàng hải và Sơn Tĩnh điện. Nhà kho chính được trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện đại nhất Việt Nam với hệ thống phun bọt áp lực cao, có thể tự động dập tắt hoàn toàn đám cháy trong toàn bộ không gian nhà kho chỉ trong vòng 2 phút. Bên cạnh đó, Công ty Jotun Việt Nam cũng hoàn thành dự án xây dựng các bồn chứa nguyên liệu và tự động hóa quá trình nạp liệu, góp phần đáng kể vào việc tăng công suất hoạt động và an toàn của nhà máy, nâng tổng sản lượng đạt mức 25 triệu lít/năm, tăng độ chính xác và đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Năm 2010, Jotun là hãng sơn đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Hệ thống Quản lý Tích hợp (ISO 9001:2008, ISO 14001:2004 & OHSAS 18001: 2007) do tổ chức Moody International đánh giá và cấp chứng nhận.

KINLONG - CONSTRUCTION HARDWARE EXPERT

Nhà máy KinLong có diện tích hơn 250,000 M2; diện tích xây dựng nhà Xưởng hơn 100,000 M2, tổng số nhân viên hơn 5000 người, nhân viên kĩ thuật và quản lí hơn 500 người. Sản phẩm công ty bán rộng khắp ở hơn 100 quốc gia và khu vực, công ty đặt nhiều văn phòng dịch vụ bán hàng ở trong và ngoài nước.

Công ty KinLong là công ty chuyên sản xuất và nghiên cứu về phụ kiện cho các hệ cửa và mặt dựng, công ty chuyên cung cấp phụ kiện chất lượng cao và tư vấn về kĩ thuật liên quan. Qua nhiều năm phát triển, KinLong đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng.

Sơn Protech-Oxyplast

Giới thiệu sản phẩm sơn tĩnh điện

Được thành lập vào năm 1994 với mục đích kinh doanh của bột tĩnh điện, xử lý hóa học bề mặt kim loại trước khi sơn và phun thiết bị bột tĩnh điện

- Năm 2002: Bắt đầu sản xuất hoá chất xử lý bề mặt và sơn bột Oxyplast, Bỉ.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG (tên cũ là Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng) được thành lập ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa 2 công ty:

- Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC - Việt Nam, tên cũ là Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận).

- Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D - Đài Loan).

CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM-DV PHÚ PHONG

CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM-DV PHÚ PHONG

PPG Industries

PPG Industries

Công ty Roto Frank

Công ty Roto Frank được thành lập tại thành phố Stuttgart nước Đức vào năm 1935 bởi ngài Wilhelm và Elfriede O. Frank.

Công ty cổ phần SADO-GROUP

Công ty cổ phần tổ hợp SADO là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng như: Sản xuất kính cường lực, kính dán keo hai lớp, kính an toàn, kính chống cháy, kính hộp cách âm cách nhiệt và tiết kiệm điện, kính Low-E, cửa, cửa sổ vách ngăn bằng khung nhựa e PVC, bằng khung nhôm định hình cách âm cách nhiệt cao cấp, các hệ thống vách kính đứng, tường kính đứng phía ngoài cho các tòa nhà cao cấp.

Công Ty TNHH Thiên Phú

Công Ty TNHH Thiên Phú được hình thành bởi đội ngũ quản lý tận tụy, sáng tạo, lực lượng công nhân có tay nghề cao và các dây chuyền sản xuất dựa trên công nghệ sản xuất tiên tiến của Ý, Phần lan, cùng với các nguyên tắc cơ bản trong họat động của công ty: An Toàn, Nhanh Chóng, Chất Lượng Cao, đồng thời áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng có uy tín trên thế giới. Sản phẩm của Công Ty TNHH Thiên Phú thỏa mãn các tiêu chuẩn Anh BS 6206, tiêu chuẩn Mỹ ANSI Z97.1, tiêu chuẩn Nhật JIS R3205:2005, JIS R3206:1997. Công Ty Thiên Phú đã được trung tâm chứng nhận Quacert cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000, chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn BS 6206, và cấp dấu chứng nhận quốc tế JAS - ANZ. Vì vậy chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và tối đa hóa sự thỏa mãn của khách hàng.

Unicons - Coteccons Group

Unicons – một thành viên của Coteccons Group – được biết đến như một trong những công ty xây dựng tư nhân hàng đầu Việt Nam với doanh thu vượt mốc 5000 tỷ đồng tính đến cuối năm 2016.

Công ty TNHH Kính Nổi Việt Nam

Công ty TNHH Kính Nổi Việt Nam (VFG) : là một liên doanh giữa NSG Group của Nhật Bản, Tổng Công ty Thuỷ tinh và Gốm Xây dựng của Việt Nam và Toyota Tsusho Corporation của Nhật Bản. Công ty được thành lập theo giấy phép đầu tư số 1183/GP ngày 31/03/1995 và giấy phép đầu tư sửa đổi số 212022.000476 ngày 23/11/2012 do Uỷ ban Nhà nước về Hợp tác và Đầu tư (nay là Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp) và là một trong những liên doanh có quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

Công ty VVP Thái Lan

VVP là dòng sản phẩm có xuất xứ từ đất nước Thái Lan và được Đặng Gia nhập khẩu chính hãng phân phối về Việt Nam

SẢN PHẨM